หน้าแรก Uncategorized ฮือฮา เจ้าแม่ตะเคียนสำนักปฎิบัติธรรมให้เลขเด็ด ร่างทรงย้ำซ้ำๆเลขนี้มาแน่นอน

ฮือฮา เจ้าแม่ตะเคียนสำนักปฎิบัติธรรมให้เลขเด็ด ร่างทรงย้ำซ้ำๆเลขนี้มาแน่นอน

365
0
แบ่งปัน

วันนี้14มิย.62ที่สำนัก ปฎิบัติธรรมรังสวรรค์ พรหมประทาน ศูนย์ ปฎิบัติธรรมแห่งที่ 3 วัดไตรมิตรวิทยาราม วรวิหาร ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี อาจารย์ เลิงร่างทรงมือฉมังแห่ง เขาไม้แก้วนำลูกศิษย์ มาทำพิธีขอเลขเด็ดจากต้นตะเคียน ก่อน หน้าที่พบเห็นเกิยตื้น อยู่ริมคลองวังคู ม.5 ต.เขาไม้แก้วและได้ ไปเข้าฝันชาวบ้านว่าขอให้นำมาไว้ที่สำนัก ปฎิบัติธรรมแห่งนี้ จากนั้นชาวบ้านคนหนึ่งฝัน เห็นเลขเด็ดถูกรางวัล รับทรัพย์กระเป๋าตุงมา แล้วจากนั้นชาวบ้าน หารือกับผู้ใหญ่บ้านนำ มาไว้ที่นี่โดยการแห่มาไว้ที่นี่

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.62 ที่ผ่านมาเจ้าแม่ตะเคียน อยากช่วยโปรดคนหันมาเข้าวัดบูรณะสำนัก ปฎิบัติธรรมให้เจริญรุ่ง เรือง วันนี้อาจารย์เลิง สวมชุดแดงมือถือไม้เท้าหัวพญานาคและสูบบุหรี่3ครั้ง ครั้งละ3มวน นำลูกศิษย์มาทำพิธีขอบุญขอทรัพย์จากเจ้าแม่ตะเคียนโดยมีคอหวยแห่กันมาขอ เลขเด็ดกันกลางวัน แสกๆ

เมื่อเวลา13.00 น.ที่ผ่านมา อาจารย์ เลิงใบ้เลขเด็ดให้ลูก ศิษย์นับอายุเจ้าแม่ ตะเคียน352ปี46วัน และทำน้ำมนต์ด้วย เทียนสีแดงเป็นเลข 4618 ร่างทรงยังบอก อีกว่าเลขดังกล่าวยังไงก็ต้องมาแน่นอน ขอให้ดูให้เป็นทุกคนจะได้รับโชคจากเจ้าแม่ตะเคียน หากใครได้รับโชคแล้วขอให้มาสร้าง บุญสร้างบารมีที่นี่ให้น่าอยู่ด้วย

นายณัฐ ศรีกอง ผู้ใหญ่บ้าน ม.5 บ้านเขาไม้แก้วกล่าวว่าที่ผ่านมาชาวบ้านมิมิตและถูกรางวัลกันมาแล้วจึงมีความเชื่อเป็นความเชื่อแต่ละบุคคล เจ้าแม่จะเคียนเคยไปเข้าฝันชาวบ้านมาแล้วบอกจะช่วยสร้างบุญสร้างบารมีร่วมกัน

ภาพขณะทำพิธี

ที่มา – siamnews

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here